Điện Thoại Gỗ

Sao và 'dế'

Thần tượng ai đó, muốn giống họ, muốn biết tất cả về họ. Bạn biết họ sống ở đâu, yêu ai, thích ăn gì, mặc như thế nào. Nhưng bạn có thừ để ý xem họ dùng điện thoại gì không?

David Beckham

Motorola RAZR2

 

Bạn có thể dễ dàng có được chiếc điện thoại này tại các địa lý phân phối của Motorola, Ngoài trừ “ngài” Beckham còn có các ngôi sao khác sử dụng dòng máy này như Sarah Jessica Parker, Matthew Broderick, Fergie, Kirsten Dunst và cả Cuba Gooding Jr.

 

Madonna

blackberry Pearl

 

Trước đây, Blackberry Pearl thuộc dạng “đại trà”, không quá nổi bật. Giờ đây “số phận” của nó hoàn toàn thay đổi khi  được Madona lựa chọn và sử dụng khá lâu. Những cô gái yêu thích vật chất thường mỗi ngày có một điện thoại khác nhau để trưng diện, nhưng BlackBerry Pearl đã trở thành một người bạn đồng hành tin tưởng lâu dài. Một số những fan hâm mộ khác của BlackBerry Pearl gồm Patricia Arquette, Mischa Barton, Nicole Richie, Rachel Bilson, và Maria Sharapova.

 

Eva Longoria

Samsung BlackJack

 

Bất cứ ai nói về bộ phim “Desperate housewife” có lẽ đều biết được sự “trung thành” của Eva Longoria đối với Samsung Blackjack. Fan hâm mộ của BlackJack còn có Jon Voight và Harrison Ford. Tuy nhiên, Longoria là ngôi sao duy nhất sở hữu cả BlackJack II chính thức được tung ra thị trường vào tháng 11 năm 2007.

 

Sharon Stone

MOTORAZR V3i Dolce & Gabbana

 

MOTORAZR V3i Dolce & Gabbana là một trong hàng ngàn phiên bản điện thoại RAZR gold với số lượng có hạn. Ngoài Sharon Stone, diễn viến sở hữu V3i D&G có mặt trong cả 2 phần của bộ phim bản năng gốc I, II thì còn có Reese Witherspoon và Hillary Duff cũng sở hữu điện thoại này.

 

Peter Gabriel

Nokia 8801

 

Peter Gabriel, ông vua của thể loại phim âm nhạc kinh điển là một trong những người được coi là khá giản dị với máy điện thoại, bằng chứng là sự yêu thích của ngôi sao này dành cho điện thoại Nokia 8801, mặc dù Gabriel đã có điện thoại Palm Treo 650. Cùng với Gabriel, còn có Matt Dillon và Pierce Brosnan là những ngôi sao sở hữu thiết bị Nokia lịch sự này.

 

Jessica Alba

LG’s Strawberry Chocolate

 

thiết kế mỏng, mang tính năng của 1 thiết bị chơi nhạc số cùng với khả năng quay phim chất lượng cao, LG Strawberry Chocolate đứng đầu danh sách ưa thích của các ngôi sao như Mariah Carey, Rihanna, Snoop Dog, và Hugh Hefner.

 

Miley Cyrus

iPhone

 

Ngày nay, iphone luôn luôn có rất nhiều fan hâm mộ kể cả người sử dụng thông thường chứ không chỉ có các ngôi sao. Theo một số thông tin khác thì Lindsay Lohan và Paris Hilton đã sở hữu iPhone từ năm 2007, còn Miley Cyrus thì chưa bao giờ xuất hiện trước đám đông mà không có iPhone bên cạnh

 

Britney Spears

Danger’s T-Mobile Sidekick 3

 

Britney ngày càng có nhiều vấn đề “lệch lạc”, nhưng sở hữu 1 điện thoại di động “cool” thì không nằm trong số đó. Nàng công chúa nhạc Pop này tham gia cùng với Rod Stewart và Haylie Duff là những người không dời tay chiếc điện thoại Sidekick này.

 


Katherine Heigl

White BlackBerry Pearl

 

Ngôi sao điện ảnh Katherine Heigl gần đây đã “khoe” nàng dế BlackBerry Pearl trắng của mình tại quán Café T-Mobile Café trong liên hoan phim Sundance. Heigl được coi là 1 trong 12 diễn viên vừa nổi tiếng vừa sở hữu chiếc điện thoại “nhạy cảm” này.

 

Beyoncé

Nokia 8800 Sirocco Gold

 

Chắc chắn với 1 diva thì chiếc điện thoại sử dụng cũng phải khác, bạn có nghĩ vậy không? Đối với Beyoncé thì đó là Nokia 8800 Sirocco Gold. Cả Beyoncé và Celine Dion đều sở hữu dòng máy điện thoại sang trọng này. Không biết họ có sử dụng các bài hát của mình để làm nhạc chuông không?

 

Theo: XHTTOnline

 

Sao và điện thoại

Sao Việt và 'cơn nghiện' điện thoại 'Táo cắn dở' Sao Việt và 'cơn nghiện' điện thoại 'Táo cắn dở' Hoà chung với "không khí Iphone", các Sao Việt đồng loạt sử dụng mẫu điện
Sao Việt và sở thích xài dế 'khủng' Sao Việt và sở thích xài dế 'khủng'   Vertu, iPhone và Nokia là những mẫu điện thoại hay xuất hiện trên tay
Sao và 'dế' Sao và 'dế' Thần tượng ai đó, muốn giống họ, muốn biết tất cả về họ. Bạn biết họ
Ảnh các sao nữ 'yêu' BlackBerry Ảnh các sao nữ 'yêu' BlackBerry   Không chỉ Victoria Beckham hay Madonna, những ngôi sao trẻ hơn như Avril Lavigne,

Tham khảo iPhone giá tốt

Điện Thoại Sài Gòn bán iPhone 5s giá tốt, mua bán iPhone 5 chính hãng, Cung cấp điện thoại iPhone 4S cũ chất lượng.

Sản Phẩm Ưa Chuộng