Điện Thoại Gỗ

Asus lãi kỷ lục trong 3 năm nhờ tablet Transformer

 


Do dịch chuyển kịp thời theo xu thế máy tính bảng, công ty Đài Loan đã thu về 242 triệu USD trong quý gần đây, ngược với đối thủ Acer (lỗ 234 triệu USD).

 

Asus Transformer trở thành máy tính bảng Android bán chạy nhất hiện nay nhờ mức giá hợp lý chỉ 350 USD (ở Mỹ) trong khi các sản phẩm khác ít nhất là 450 USD. Có giá rẻ nhưng Transformer vẫn trang bị cấu hình cao bao gồm màn hình IPS (giống iPad 2), chip lõi kép, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

 

Theo báo Digitimes (Đài Loan), trong những tháng gần đây, trung bình Asus bán được khoảng 300.000 máy Transformer và chỉ đứng sau mỗi iPad 2 về doanh số. Các đối thủ như Motorola Xoom đang chật vật với con số 440.000 trong thời gian cả quý hay RIM PlayBook cao hơn một chút là 500.000.

 

Asus Transformer có thể biến thành laptop nhờ phụ kiện.

 

Ngược lại với Asus, một công ty Đài Loan khác là Acer đang trở thành nạn nhân của iPad khi công bố lỗ 234 triệu USD trong quý III do tình hình kinh doanh laptop, máy tính sụt giảm.

Tuy nhiên, J.T. Wang người đứng đầu Acer dự đoán, cơn sốt máy tính bảng sẽ qua nhanh và người dùng lại quay về với PC, laptop.

 

Theo: VnExpress

 

Sao và điện thoại

Sao Việt và 'cơn nghiện' điện thoại 'Táo cắn dở' Sao Việt và 'cơn nghiện' điện thoại 'Táo cắn dở' Hoà chung với "không khí Iphone", các Sao Việt đồng loạt sử dụng mẫu điện
Sao Việt và sở thích xài dế 'khủng' Sao Việt và sở thích xài dế 'khủng'   Vertu, iPhone và Nokia là những mẫu điện thoại hay xuất hiện trên tay
Sao và 'dế' Sao và 'dế' Thần tượng ai đó, muốn giống họ, muốn biết tất cả về họ. Bạn biết họ
Ảnh các sao nữ 'yêu' BlackBerry Ảnh các sao nữ 'yêu' BlackBerry   Không chỉ Victoria Beckham hay Madonna, những ngôi sao trẻ hơn như Avril Lavigne,

Tham khảo iPhone giá tốt

Điện Thoại Sài Gòn bán iPhone 5s giá tốt, mua bán iPhone 5 chính hãng, Cung cấp điện thoại iPhone 4S cũ chất lượng.

Sản Phẩm Ưa Chuộng