Điện Thoại Gỗ

Màn hình iPod Touch thế hệ 5 bản màu trắng lộ diện

 


Máy nghe nhạc mới của Apple được dự đoán dùng màn hình giống phiên bản 4, hỗ trợ khe cắm sim để kết nối Internet thông qua mạng 3G.

 

Dựa vào ảnh được cha sẻ trên trang iFixDirect, các chuyên gia cho rằng, iPod Touch trông không khác nhiều so với trước, vẫn là cỡ 3,5 inch độ phân giải 960 x 640 pixel. Sản phẩm nhiều khả năng sẽ sở hữu bộ nhớ lên đến 128 GB.


Bốn đời máy nghe nhạc iPod Touch trước của Apple đều là màu đen và model mới sẽ hỗ trợ cả 2 màu giống iPhone 4 và iPad 2.

 

iPod Touch màu trắng.

 

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo (Đài Loan) khẳng định Apple đang sản xuất iPod Touch mới với 2 màu đen và trắng cùng kiểu dáng khá giống phiên bản 4. Tuy nhiên, ông này cũng cho rằng, sản phẩm sẽ không được nâng cấp nhiều về cấu hình vì Apple phải tập trung chip A5 cho iPhone 5 và iPad 2 vốn đem lại nhiều lợi nhuận hơn.


Từ hệ điều hành iOS 5 thử nghiệm, các nhà phát triển gần đây cũng nhận ra rằng, Apple đang sản xuất iPod Touch thế hệ mới có khe cắm sim để kết nối 3G giúp truy cập Internet ở bất cứ nơi nào có mạng di động.

 

Ý tưởng iPod Touch 5 màu trắng. Ảnh: iPodnn.

 

Máy nghe nhạc giải trí iPod Touch xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007. Cứ sau mỗi model iPhone, Apple lại cho ra mắt iPod Touch với cấu hình tương đương từ bộ vi xử lý cho đến chất lượng màn hình và cắt giảm đi khe cắm sim, kết nối 3G.

 

Theo: VnExpress

 

Sao và điện thoại

Sao Việt và 'cơn nghiện' điện thoại 'Táo cắn dở' Sao Việt và 'cơn nghiện' điện thoại 'Táo cắn dở' Hoà chung với "không khí Iphone", các Sao Việt đồng loạt sử dụng mẫu điện
Sao Việt và sở thích xài dế 'khủng' Sao Việt và sở thích xài dế 'khủng'   Vertu, iPhone và Nokia là những mẫu điện thoại hay xuất hiện trên tay
Sao và 'dế' Sao và 'dế' Thần tượng ai đó, muốn giống họ, muốn biết tất cả về họ. Bạn biết họ
Ảnh các sao nữ 'yêu' BlackBerry Ảnh các sao nữ 'yêu' BlackBerry   Không chỉ Victoria Beckham hay Madonna, những ngôi sao trẻ hơn như Avril Lavigne,

Tham khảo iPhone giá tốt

Điện Thoại Sài Gòn bán iPhone 5s giá tốt, mua bán iPhone 5 chính hãng, Cung cấp điện thoại iPhone 4S cũ chất lượng.

Sản Phẩm Ưa Chuộng